Lắp Đặt Cáp Quang FPT Giá Rẻ Tại Hà Nội & TPHCM

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT tại Hà Nội hoặc TPHCM ? rất đơn giản bạn hãy nhấc máy gọi tới Hotline: 0164.826.8575  của chúng tôi – Trung Tâm đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Tại nhà để được tư vấn miễn phí các chương  trình khuyến mãi hiện có cũng như thủ tục cần thiết khi lắp mạng.

Lắp Đặt Cáp Quang FPT Tại Nhà

lap-dat-cap-quang-fpt

Từ ngày 1/12 đến hết ngày 31/12/2012, khách hàng đăng ký mới dịch vụ FTTH của FPT Telecom sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn lên đến 5 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi: free IP Tĩnh, tặng cước sử dụng tới 3 tháng miễn phí, trang bị Modem Wifi, camera IP…

– Khách hàng ký nhiều đường truyền Cáp Quang FPT sẽ được hưởng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt ngoài khuyến mại trên (liên hệ để biết thêm chi tiết).
– Thiết bị Cáp Quang FPT được FPT bảo hành mãi mãi cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng….

Hiện nay, các gói dịch vụ Cáp Quang của FPT Telecom đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.Dưới Đây là bảng giá các gói cước cáp quang FPT phổ biến dành cho doanh nghiệp hoặc các đại lỹ kinh doanh interent….

lap-dat-cap-quang-fpt

Lắp Đặt Cáp Quang FPT

(Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT)

Quý Khách hàng có nhu cầu Đăng ký lắp đặt cáp quang FPT xin vui lòng liên hệ tới số máy : 0988 978 259 để được tư vấn và ký hợp đồng tại  nhà.

Tổng Đài Lắp Đặt Internet FPT Toàn Quốc

Tư vấn miên phí , cung cấp thông tin chính xác chuyên nghiệp cho quý khách :

Lắp Mạng FPT Hà Nội xin liên hệ – 0164.826.8575

Đăng ký Internet Fpt Tại TPHCM  Liên hệ – 0164.826.8575

Website : ADSL FPT .org

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi

No comments.

Leave a Reply

Đầu Trang