Gói Cước ADSL FPT Mega Save

FPT ADSL Mega Save – là gói ADSL có tốc độ 3Mbps/512kbps sử dụng tốt cho 1 máy tính. Khi đăng ký lắp đặt khách hàng sẽ nhận được  trang bị modem 4 cổng hoặc wifi 1 cổng. Phí hòa mạng 200.000đ (KH tự trang bị modem phí hòa mạng 50.000đ). Khách hàng từ mạng khác( VNPT, Viettel, SPT, SCTV….) chuyển sang FPT được giảm cước sử dụng 20.000đ/1 tháng.

fpt-adsl-mega-save

FPT ADSL Mega Save

Gói cước FPT Megasave này không chỉ đáp ứng hầu hết các nhu cầu giải trí, học tập cơ bản của người sử dụng mà còn giúp cho việc kiểm soát chi phí hàng tháng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Trong thời gian tới, FPT Telecom sẽ tiếp tục cải tiến, đưa ra các sản phẩm – dịch vụ với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng dịch vụ viễn thông”.

Báo Giá FPT ADSL Mega Save

adsl-fpt-mega-save

Gói cước Adsl Fpt Mega Save

(Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT)

Lưu ý : Gói cước FPT Mega Save chỉ  áp dụng cho các khu vực ngoại thành Hà Nội :  Thanh trì, Long Biên, Đông Anh, Sơn Tây và ở TPHCM là: Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè, Quận 6,8,9,12.

Đăng Ký Gói ADSL FPT Mega Save:

(Thủ tục đơn giản chỉ cần photo CMTND) – Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà làm hợp đồng cho quý khách hàng ,thời gian triển khai lắp mạng khoảng 1 – 3 ngày ..

Trung Tâm Đăng Ký Lắp Mạng FPT  Hà Nội & TPHCM :

Mọi thông tin chi tiết về gói cước Fpt Mega Save (Megayou , MegaMe , Cáp Quang FPT ) xin vui long gọi số 0988 978 259 để nhận được tư vấn miễn phí và các chương trình khuyến mái adsl fpt mới nhất !

ADSL FPT – Đột Phá Trong Công Nghệ”

No comments.

Leave a Reply