iTV FPT tự hào là dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu duy nhất tại Việt Nam do FPT Telecom cung cấp. Tín hiệu truyền hình được truyền trên hạ tầng mạng ADSL, qua bộ giải mã lên TV. Vậy Ưu điểm lớn nhất của ITV FPT mang lại cho khách hàng là gì ?
1. iTV FPT là dịch vụ Truyền hình tất cả trong một, cung cấp cùng lúc nhiều tiện ích giải trí trên 1 tivi như Truyền hình, Phim truyện, Thiếu nhi, Tiếng anh cho bé, Ca nhạc, Hài – Cải lương, Văn hóa – Thể thao, Thư giãn, Đọc báo, Địa chỉ cần biết.
2. Đặc biệt iTV FPT có tính năng Truyền hình xem lại, cho phép xem lại các chương trình đã phát trong vòng 48g của 10 kênh truyền hình “hot” trên hệ thống. Nhờ đó mà Quý khách có thể xem lại chương trình yêu thích bất cứ lúc nào mà không phụ thuộc lịch phát sóng. Tính năng này chỉ có ở iTV.
3.Với dịch vụ truyền hình iTV FPT , người sử dụng không còn thụ động xem tivi với quan niệm “chiếu gì xem nấy”, mà được lựa chọn giữa các thể loại giải trí nghe nhìn như ý, bao gồm: các kênh truyền hình, các loại nhạc, các thể loại phim, đọc báo, chia sẻ….

ITV FPT – Muốn Gì Xem Nầy”

Đầu Trang