Khuyến Mãi ADSL FPT Tháng 12

Khuyến Mãi ADSL FPT Tháng 12 – Dịch Vụ ADSL Băng thông tốc độ cao của FPT khuyến mãi chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, đối với khách hàng đăng ký lăp Adsl Fpt trong tháng 12, đang sử dụng mạng của các nhà cung cấp khác: Viettel,NetNam,VTC,VNPT… khi chuyển sang dùng mạng FPT sẽ chỉ mất chi phí 110 .000đ để  lắp đặt mạng fpt với băng thông tới 8Mbps.
Thời gian lắp đặt sẽ được triển khai nhanh chóng trong vòng 48h kể từ lúc ký hợp đồng . Dưới Đây là Bảng giá các gói cước ADSL FPT thông dụng với băng thông cao nhất cho cá nhân và hộ gia đình hiện nay tại Hà nội.

Khuyen Mai Adsl Fpt thang 12khuyen mai adsl fpt thang 12

Khuyen Mai Adsl Fpt Thang 12

( Báo Giá Trên Chưa Bao Gồm VAT 10% )

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12 dành cho các khách hàng mới, cùng nhiều ưu đãi cho  những khách hàng cũ đã đăng ký internet fpt. FPT xin gửi tới Quý Khách Hàng lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Thủ tục Đăng Ký Internet Fpt

Đối với khách hàng là cá nhân, để đăng ký internet fpt quý khách chỉ cần duy nhất một bản sao chứng minh nhân dân không cần chứng thực.
Đối với khách hàng là các doanh nghiệp, các đại lý internet thủ tục chỉ cần một bản sao giấy phép kinh doanh có đóng dấu của doanh nghiệp.

Khách Hàng có nhu cầu lắp đặt internet fpt , cáp quang fpt vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các chương trình khuyến mãi trong tháng 12 này

Tổng Đài lắp mạng FPT tại Hà Nội & Tp Hcm

Hotline: 0164.826.8575

ADSL FPT – Khuyến Mãi Hấp Dẫn nhất Tháng 12 “

No comments.

Leave a Reply