Khuyến Mãi Lăp Đặt Internet FPT

khuyen-mai-lap-dat-internet-fptChương trình khuyến mai lắp đặt internet FPT Tháng 12

Hiện nay fpt ngày càng là một nhà mạng phát triển được nhiều người tin dùng với nhiều các chương trình khuyến mãi lắp đặt internet fpt lớn, giá cước canh tranh đường truyền internet fpt tốc độ lại cao phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân gia đình cho đến các doanh nghiệp , quán Net. Tháng 12 này fpt sẽ có những chương trình siêu khuyến mãi : lắp mạng fpt miễn phí , tặng modem , tặng cước hàng tháng cùng rất nhiều hỗ trợ cho các khách hàng đăng ký lắp mới. Lắp đặt internet fpt xu hướng thời đại, chi phí thấp , tốc độ cực cao. Lắp đặt nhanh nhất không mất công chờ đợi.

Khách hàng muốn đăng kí internet FPT tại Hà Nội & TPHCM  xin vui lòng gọi tới số 0164.826.8575  để được hỗ trợ tư vấn làm hợp đồng tại nhà nhanh nhất.

Khuyen Mai Lap Dat Internet Fpt

khuyen mai lap dat internet fpt

Bảng Giá Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet Fpt

Hãy Đăng ký internet fpt ngay để cảm nhận sự khác biệt :

  • Đường Truyền Ổn Định
  • Tốc độ Vượt trội.
  • chi phí thấp
  • Nhiều chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo

Viễn thông fpt miễn phí 100% phí lắp đặt cho các khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 1 năm. Khuyến mãi lắp đặt internet fpt lớn chưa từng có, bạn còn chờ gì nữa mà không lắp đặt ngay.

Thủ tục lắp đặt internet fpt:

Lắp đặt internet fpt nhanh chóng bạn chỉ cần Thủ tục gồm : Chỉ cần Bản sao Chứng Minh Thư Nhân Dân chúng tôi sẽ tới tận nhà ký hợp đồng và triển khai lắp đặt internet fpt miễn phí cho bạn trong vòng 1 – 3 ngày.

Khuyen Mai Internet FPT

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến FPT , các chương trình khuyến mãi  hấp dẫn dành cho các gói ADSL FPT , Cáp Quang FPT , ITV FPT ..…sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website để giúp các bạn dễ dàng nắm bắt thông tin .

 

No comments.

Leave a Reply