Gói Cước ADSL FPT

goi-cuoc-adsl-fpt

goi cuoc adsl fpt

 Dịch vụ ADSL FPT  là dịch vụ truy nhập Internet băng rộng do nhà mạng FPT – Telecom cung cấp .Là công ty hàng đầu về cung cấp các dịch vụ Internet tại Việt Nam , FPT  luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi  khách hàng có thể đăng ký nhanh chóng và sử dụng dịch vụ ADSL & FTTH .Hiện nay, các gói dịch vụ ADSL của FPT  đều đã đáp ứng đầy đủ những nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng khách hàng.

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Internet là công cụ tối ưu và tiện lợi nhất giúp các cá nhân có thể hưởng mọi tiện ích cũng như khám phá kho tàng kiến thức vô tận, tận hưởng mọi giải trí một cách tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã xây dựng các gói cước dịch vụ ADSL  chỉ dành riêng cho cá nhân và hộ gia đình nhằm thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet cá nhân (bao gồm: MegaME, MegaYou, MegaSave).

Gói Cước ADSL FPT

goi cuoc adsl fpt

Bảng Giá Gói Cước ADS FPT

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Lưu ý : ( Đối với gói cước Mega Save áp dụng trên Toàn quốc, riêng Hà Nội chỉ áp dụng tại Thanh Trì, Hoài Đức, Long Biên)

Đặc biệt, Quý khách sẽ được đăng ký Lắp Mạng FPT tại nhà vào: ngoài giờ hành chính, ngày thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ tết. Và được sử dụng thử đường truyền băng thông rộng ADSL FPT trong khi làm thủ tục.

Nhân viên sẽ đến tận nhà của quý khách để tư vấn (miễn phí) và ký hợp đồng (thủ tục đơn giản, nhanh chóng chỉ cần photo CMTND)

“CAM KẾT LẶP ĐẮT TRONG THỜI GIAN 3 NGÀY KỂ TỪ NGÀY KÝ HỢP ĐỒNG”

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Lắp đặt mạng adsl fpt tại nhà vui lòng call : 0164.826.8575

“Gói Cước ADSL FPT Tốt Nhất”

No comments.

Leave a Reply